Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Huyền My xuất hiện tại TJF 2017, cùng đạo diễn Trần Lực cổ vũ các cầu thủ nhí
29.06.2017 | 14:33

Chủ Nhật vừa qua (25/06), đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2017 Huyền My đã cùng đạo diễn Trần Lực cổ vũ tinh thần thi đấu của hơn 600 em học sinh trong buổi tuyển sinh cuối cùng của Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2017 tại Hà Nội. 

Với sự tham gia của hơn 600 em học sinh đến từ Hà Nội và các tỉnh lân cận, vòng sơ tuyển cuối cùng của Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2017 diễn ra trong không khí sôi động và tưng bừng chẳng kém các điểm trước đó, là TP HCM, Đà Nẵng và Thanh Hóa. Trải qua 3 vòng thi (bài thi cá nhân, đấu đối kháng 8-8, đấu đối kháng 11-11), 8 cầu thủ nhí xuất sắc nhất đã được gọi tên, chuẩn bị hành trang cho khóa tập huấn kéo dài 7 ngày sắp tới tại thành phố mang tên Bác từ 30/07 đến 06/08.


Phát biểu trong buổi sơ tuyển tại Hà Nội - ông Toru Kinoshita – Tổng giám đốc TMV đã chia sẻ: “Với mục đích tạo một sân chơi bổ ích trong dịp hè và tiếp thêm lửa cho các bạn nhỏ có niềm đam mê bóng đá, chúng tôi đặc biệt hi vọng mùa 3 của chương trình sẽ tìm thêm được nhiều tài năng bóng đá trẻ và góp phần hiện thực hóa ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai của các cháu. Từ đó nhận ra tầm quan trọng của việc rèn luyện thể lực, trí tuệ, tinh thần đoàn kết và lối chơi đẹp trong thể thao”.

Bên cạnh đó, ngày hội bóng đá còn có sự góp mặt của Huyền My - đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2017. Trước đó nhiều năm, cô cũng từng được biết đến là một fan "cạ cứng" của trái bóng tròn. Thế nên, sự xuất hiện của Huyền My tại TJF 2017 được khá nhiều em nhỏ nhận ra và cảm thấy thích thú, xen lẫn tò mò. Trong khi đó, đạo diễn Trần Lực cũng góp mặt - với phong thái điềm tĩnh nhưng không kém phần hài hước cùng host Diệu Nhi. 

Huyền My là "nhân tố bí ẩn" bất ngờ xuất hiện tại Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2017. 

Người đẹp nhanh chóng được Diệu Nhi và  BLV Đình Khôi "bắt cóc" sang chương trình Khi Trái Bóng Lăn mùa 2, diễn ra song song cùng Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2017. 

Đạo diễn Trần Lực (ngoài cùng góc trái).

Một số hình ảnh về buổi tuyển sinh cuối cùng của TJF 2017 tại Hà Nội vào 25/06 vừa qua: Vũ Nguyễn

Chia sẻ cùng bạn bè: