Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của sự kiện hoành tráng nhất dịp đầu xuân
24.12.2016 | 08:00
Đến hẹn lại lên, Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ – sự kiện thường niên của kênh truyền hình Let’s Viet nhân dịp năm mới lại “rục rịch” khởi động. Sau 8 năm tổ chức thành công, chương trình lần thứ 9 của Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ – nhằm chào mừng năm Đinh Dậu – hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố thú vị, hấp dẫn.


Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm 2016, công tác chuẩn bị cho Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ Đinh Dậu mỗi lúc một tất bật hơn. Bởi đây không chỉ là ngày hội quy tụ đông đảo người làm nghệ thuật mà còn là dịp vinh danh những thành tựu tiêu biểu, cũng như tri ân các đóng góp của giới văn nghệ sĩ cho nền văn hóa nước nhà. Do đó, tất cả mọi thứ không những đòi hỏi sự chỉn chu, mà còn phải hoành tráng trong một không gian dạ tiệc vừa trang trọng, vừa ấm cúng và đong đầy cảm xúc.Phối cảnh sân khấu chính của không gian dạ tiệc … cùng sảnh chính của Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017 cũng vừa được tiết lộ. 

Mang nội dung “Mùa xuân ước mơ”, chương trình sẽ được kết nối liên tiếp bởi loạt tiết mục đặc sắc, hấp dẫn ngay từ màn khai mạc hoành tráng của nhóm 5 Dòng Kẻ kết hợp cùng dàn nhạc công, đến các phần trình diễn được đầu tư công phu, chất lượng của các ca sĩ: Đức Tuấn, Hiền Thục, Hari Won, Bùi Anh Tuấn, Sơn Ca, Phương Trinh Jolie, Thanh Thúy… Nhóm 5 Dòng KẻĐức TuấnHiền ThụcHari Won 


Những thông tin mới nhất của Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017 sẽ được cập nhật liên tục trên website www.letsviet.vn và fanpage www.facebook.com/letsvietvn. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp từ 18:30 ngày 18/01/2017 trên kênh truyền hình Let’s Viet.  ADIVA hân hạnh tài trợ chương trình này.
Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: