Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Hồi sinh cho người cha bỏng 1/3 cơ thể
30.10.2017 | 09:16
Bị phóng điện, bỏng 1/3 cơ thể, nguy kịch tính mạng, anh Phạm Văn Tân, ngụ tại tỉnh Long An, vừa được nhiều nhà hảo tâm giúp đỡ để hồi sinh.

Trong lúc giúp hàng xóm gắn biển quảng cáo, anh Phạm Văn Tân, ngụ khối 6, khu B, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An bị phóng điện, phỏng 1/3 cơ thể. Tuy vùng bị bỏng đã được phẫu thuật cắt bỏ da hoại tử nhưng vẫn nhức nhối, khiến anh Tân phải nằm 1 chỗ hơn 1 tháng nay. Những ngày anh nằm viện, nợ nần cứ thế chất chồng, đè nặng gia đình nhỏ vốn đã liêu xiêu vì nghèo khó. Phải chăm sóc chồng, chị Mê Linh – vợ anh - chẳng thể tiếp tục đi bán vé số. Ngay cả với số tiền 5 triệu đồng đóng tạm ứng viện phí, chị cũng phải đi vay nặng lãi. 

Anh Phạm Văn Tân đã có thể cử động. Những vùng bị bỏng đang kéo da non. Từ tình thương của cộng đồng, anh đã hồi sinh để dần trở lại làm việc, tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ giúp gia đình có một tương lai tươi sáng hơn.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Khắc Thành
Chia sẻ cùng bạn bè: