Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Hỗ trợ mẹ suy tim nuôi 2 con bại não
17.04.2017 | 11:03
“Lòng mẹ bao la như biển thái bình dạt dào”, tình yêu thương của bà Liêu Thị Kép, ngụ tại quận Bình Tân, TP.HCM, dù lớn đến mấy cũng không thể ôm trọn 2 con bị bại não. May mắn may, người mẹ bị suy tim này vừa được khán giả Let’s Viet hỗ trợ.

Được nhìn thấy con lớn lên khỏe mạnh và bình an luôn là ước mong của mọi người mẹ trên thế gian này. Thế nhưng, 2 lần mang nặng đẻ đau là 2 lần bà Liêu Thị Kép, ngụ tại phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM, phải nuốt nước mắt.

20 năm lặng lẽ đút cho con từng thìa cơm, muỗng nước, người làm cha mẹ khao khát lắm 1 lần được nghe tiếng gọi “Cha ơi!”, “Mẹ ơi!”, nhưng đáp lại chỉ là những tiếng u ơ đầy xót xa. Có thể bước đi, chơi đùa... là điều quá đỗi xa vời với 2 anh em bị bại não này.

Mỗi ngày trôi qua, những tiếng cười ngô nghê hay ánh mắt ngờ nghệch của 2 con như nhát dao sắc cứa vào lòng đấng sinh thành. Vậy mà, trái ngang chưa dừng lại. Bởi đã nhiều năm, căn bệnh suy tim bao phen vắt kiệt sức mọn nơi người mẹ đáng thương. Để rồi, mọi sự đều trông vào đôi vai người cha làm thợ hồ lam lũ.

Cảm thông cho hoàn cảnh éo le, nhiều nhà hảo tâm đã có những chia sẻ thiết thực.

Từ lúc tai ương ập xuống, nụ cười gần như đã tắt ngấm trong ngôi nhà này. Thay vào đó là những tiếng thở dài, cái cúi đầu quệt vội nước mắt. Không nói ra, nhưng vợ chồng bà đều thầm e ngại về một ngõ cụt ngày mai. 

Lúc này đây, bà không mong phép màu hiện hữu. Bà chỉ xin tử thần đừng vội đem mình đi, để được gần con thêm ít phút giây. Nhưng liệu rằng, giữa biển đời lắm chông chênh và nghiệt ngã, nguyện ước nhỏ nhoi ấy còn kéo dài được bao lâu?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 – 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 – 0908.467.437 

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Thực hiện: Trúc Chi- Giáng Hương- Đức Vinh

Chia sẻ cùng bạn bè: