Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Hỗ trợ cậu bé sắp tắt hơi thở vì ung thư
08.06.2017 | 12:04
Nhiều khán giả Let’s Viet vừa nâng đỡ em Lương Ngọc Huy Khang, 14 tuổi, ngụ tại tỉnh Kiên Giang, thường xuyên phải đến bệnh viện truyền thuốc vì bị ung thư phổi.


1 năm trước, em Lương Ngọc Huy Khang, 14 tuổi, ngụ xã Tây Yên A, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang được xác định bị ung thư phổi. Do trong phổi có khối u lớn nên mỗi hơi thở của em đều rất khó khăn, đau đớn. Sau khi được bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật phức tạp loại bỏ khối u gần 1kg, những đau đớn của Huy Khang mới giảm bớt.

Sau phẫu thuật, em vẫn phải lưu lại bệnh viện dài ngày để truyền thuốc hóa trị, tiêu diệt tế bào ung thư. Thế nhưng, thu nhập bấp bênh từ việc làm thuê, làm mướn khiến cha mẹ chẳng thể chi trả số tiền viện phí 24 triệu đồng cho Huy Khang.

Số tiền ủng hộ từ các nhà hảo tâm giúp Huy Khang cùng gia đình tạm thời vơi đi những khó khăn. Thế nhưng, em vẫn cần thêm sự giúp đỡ để có thể tiếp tục điều trị lâu dài, níu kéo cơ hội sống. Chuyên mục Góc nhân ái sẽ là cầu nối mang tình thương của cộng đồng đến với cậu bé kém may mắn này.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ:

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Kiến Đức
Chia sẻ cùng bạn bè: