Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Hỗ trợ 3 cháu nhỏ cứu mẹ
24.08.2017 | 08:50
Góc nhân ái vừa trao tận tay 3 chị em cháu Nguyễn Thị Minh Nguyệt, ở huyện Quốc Oai, Hà Nội, món quà ủng hộ của khán giả.

Nhận được món quà của các nhà hảo tâm, chị Nguyễn Thị Hằng ở xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, Hà Nội, rất xúc động. Thế nhưng, nỗi buồn vẫn phủ kín căn nhà nhỏ vì chị đang mắc bệnh suy tim, người chồng cũng mất sớm. Vậy là, 3 cháu Nguyễn Thị Minh Nguyệt, 10 tuổi, Nguyễn Thị Minh Ánh, 8 tuổi và Nguyễn Phương Thảo, 5 tuổi, phải sống trong khốn khó. Thay vì những nụ cười hồn nhiên, giọt nước mắt nghẹn đắng của 3 cháu nhỏ thường xuyên rơi.

Đối với nhiều người, 20 - 30 nghìn đồng chỉ đủ ăn 1 bát phở. Tuy nhiên, đây lại là số tiền chị Hằng cùng các con phải nỗ lực đan giỏ thuê cả ngày mới có được. 

Ước muốn của các con chị Hằng khiến những người chứng kiến không khỏi xót xa. Bệnh của người phụ nữ bất hạnh đang trở nặng và cần 100 triệu đồng phẫu thuật gấp. Nếu chậm trễ, có thể chiếc bàn thờ này sẽ đón thêm 1 bức di ảnh.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Đình Tâm – Lương Thường
Chia sẻ cùng bạn bè: