Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Hậu trường chưa tiết lộ của đêm sơ kết Miss Grand International 2017
24.10.2017 | 10:46
Những hình ảnh hậu trường của đêm sơ kết cuộc thi Miss Grand International 2017 nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý trong ngày hôm nay.
Tối qua (23/10), vòng sơ kết nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2017 đã diễn ra vô cùng hoành tráng. Để có được những phút giây tỏa sáng trên sân khấu, các người đẹp, cùng e-kip ban tổ chức phải làm việc, luyện tập và chuẩn bị thời gian dài. 

Mọi thứ được BTC chuẩn bị rất chỉn chu và hoàn hảo dành cho các cô gái khi tham dự Miss Grand International 2017. Việc của các người đẹp chỉ là giữ được tinh thần thoải mái, tự tin và tỏa sáng khi bước ra sân khấu.

 Những rủi ro có thể gặp phải đều được BTC tiên liệu trước và chuẩn bị xử lý ngay từ đầu. Tại phòng chuẩn bị, trang phục dự thi của các người đẹp được được bảo quản rất kỹ và sắp xếp một cách thứ tự theo đúng danh sách dự thi.

Các người đẹp vô cùng vui vẻ và hài lòng với sự sắp xếp của BTC. Đội ngũ an ninh, cũng như cộng tác viên túc trực để hỗ trợ các người đẹp 24/24 trong thời gian dự thi Miss Grand International 2017.

Trong ảnh, người đẹp đến từ Lebanon đang kiểm tra lại lần cuối trước khi mặc bộ trang phục dạ tiệc lộng lẫy để trình diễn trong đêm sơ kết.


Chỉ có vài phút tỏa sáng trên sân khấu nhưng các mỹ nhân phải chuẩn bị nhiều giờ liền. Những thứ nhỏ nhặt nhất cũng được các người đẹp lưu tâm và chuẩn bị thật hoàn hảo trước khi bước ra sân khấu. 


Đội ngũ cộng tác viên, e-kip sản xuất luôn túc trực để hỗ trợ các người đẹp. 

Hình ảnh một tình nguyện viên hỗ trợ việc chỉnh sửa váy cho thí sinh Miss Grand International 2017 trước khi bước ra sân khấu đã trở thành tiêu điểm chú ý trong ngày hôm nay. Nhiều bạn bè trên thế giới đã dành những lượt yêu thích (like) cho Việt Nam bởi tính thân thiện, nhiệt tình và hỗ trợ rất tích cực cho tất cả các người đẹp khi đến với cuộc thi.

Theo Hiến Tửu/Xe và Thể Thao

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
Chia sẻ cùng bạn bè: