Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Hành trình "Nhịp Cầu Ước Mơ" về với xứ lụa Tân Châu
27.04.2018 | 19:58
Rồi mai đây, vùng đất nổi tiếng này sẽ có thêm một cây cầu nối đôi bờ con kênh, chắp cánh những ước mơ, trăn trở của hàng ngàn bà con địa phương trở thành hiện thực...

Khi ê-kip chương trình “Nhịp Cầu Ước Mơ” đến thị xã Tân Châu – vùng đất giáp biên giới Campuchia, tuy thấy đó sự sung túc, đủ đầy vẫn hiện diện rộng khắp nhưng vẫn còn vô vàn những “thiếu trước hụt sau” như nhiều huyện lỵ nhỏ khác trên đất nước Việt Nam. Tại đây, bà con hai địa phương Phú Vĩnh và Vĩnh Hoà đang gặp không ít khó khăn khi các cây cầu thiết yếu của xã nhà đã bị xuống cấp trầm trọng, rất cần được thay mới hoặc sửa chữa.


Những nhịp cầu đã hư nát này sẽ được thay thế bởi cây cầu thép dây văng trị giá 700 triệu đồng?

Nay, khi nhu cầu ấy ngày một bức thiết thì đội chơi hai xã Phú Vĩnh và Vĩnh Hoà sẽ xuất hiện trong chương trình “Nhịp Cầu Ước Mơ”, được phát sóng lúc 20h00 tối Chủ Nhật ngày 29/4 tới đây, để cùng hoà chung quyết tâm đem về cây cầu thép dây văng trị giá khoảng 700 triệu đồng cho xã mình.

Trước giờ thi đấu, cổ động viên hai địa phương đã tập trung đông đúc, rộn ràng tại sân vận động thị xã Tân Châu. Hoà vào không khí ấy, hai đội chơi càng thêm rất háo hức, phấn khích khi muốn giành được chiến thắng, đồng thời sở hữu giải thưởng cao nhất. Và sự chuẩn bị trước đó, tinh thần đồng đội cùng những lợi thế riêng mà mỗi đội đang có - thì cơ hội được chia đều cho cả hai bởi khi tiếng trống chưa vang lên, mọi thứ đều có thể thay đổi. 

Từ khi tiếng còi khai cuộc chưa vang lên, rất đông khán giả đã hò reo ủng hộ tinh thần xã mình.

Có gì "chơi" nấy - là châm ngôn cổ vũ hết mình của các hoạt náo viên tại đây.

Ở ba "chướng ngại vật" đầu tiên, việc dẫn điểm trước sẽ có lợi rất nhiều bởi khi đó, đội thắng sẽ được ưu tiên đứng gần cây cột mỡ hơn so với đội ít điểm hơn. Thế nên ngay khi giờ G đã đến, cả hai đội đều "lao" vào cuộc chơi bằng tâm thế vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, vượt qua thử thách đầu tiên - Chặng đường chông gai - luôn là một trong những màn so kè hấp dẫn nhất tại "Nhịp Cầu Ước Mơ". 

"Chặng đường chông gai" chưa bao giờ là thử thách dễ dàng với bất kỳ thí sinh nào!

Sẽ có té rất đau...

... nhưng chùn bước là điều không thể!

Cây cầu thép dây văng trị giá 700 triệu sẽ thuộc về đội nào: Phú Vĩnh hay Vĩnh Hoà? Câu trả lời nằm trong số phát sóng kế tiếp của "Nhịp Cầu Ước Mơ" vào 20h ngày 29/4 tới đây trên kênh Let's Viet. 

 


Chia sẻ cùng bạn bè: