Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Hai đội chơi đến từ Bạc Liêu “vật vã” với chiếc com-pa khổng lồ
23.09.2016 | 18:04
An Trạch A và Long Điền (huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) - hai xã tiếp theo đến với “Nhịp Cầu Ước Mơ” mùa 2 đã sẵn sàng tham gia vào các trò chơi thú vị của chương trình lúc 19:30 Chủ nhật 25/09, duy nhất trên kênh truyền hình Let’s Viet.
Ngoài những điều đặc biệt quen thuộc chỉ có riêng tại “Nhịp Cầu Ước Mơ” mà chúng tôi quen gọi bằng các cái tên như Đoạn đường sống dậy, Những chú heo “choáng váng”, Ao cá “Thạch Sanh”... Trong số phát sóng thứ 11 này, quý khán giả sẽ có cơ hội được chứng một kỷ lục mới nữa của chương trình đó là chiếc com-pa khổng lồ - một thử thách gây rất nhiều khó khăn cho hai đội chơi và những tràng cười sảng khoái đến cho bà con theo dõi.“Nhịp Cầu Ước Mơ” số 11 sẽ xuất hiện chiếc Com-pa khổng lồ.Sẽ có hai thành viên đứng trên chiếc com-pa là nhiệm vụ bắt lấy các “chiến lợi phẩm” trên đường, các thành viên còn lại sẽ cùng căng dây để giữ thăng bằng và giúp di chuyển chiếc com-pa.Đội chơi hoàn thành đoạn đường đầu tiên và có số vật phẩm nhiều hơn sẽ dành cơ hội đặc biệt ở thử thách liên hoàn.Trong màu áo vàng – An Trạch A bước vào thử thách rất tự tin và điều khiển khéo léo hơn xã bạn – Long Điền.


Cả An Trạch A và Long Điền đều cho biết, cảm xúc đầu tiên khi gặp thử thách khổng lồ này là rất choáng váng, nhưng lại càng phấn khích và muốn vượt qua cho bằng được. Có phần thể hiện tốt hơn, An Trạch A đang có lợi thế dẫn trước ở các thử thách phụ.Thử sức với trò chơi tuổi thơ Bịt mắt đập heo.

Đoạn đường chông gai luôn luôn giữ được sức hút của mình qua các tập của chương trình.


Nếu như giữa các thử thách phụ, các đội chơi sẽ có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi thì thử thách liên hoàn với 5 trò chơi liên tục sẽ là chướng ngại khó “nuốt” đối với cả hai xã, và đây cũng chính là chặng đường cuối cùng để biết được An Trạch A hay Long Điền sẽ mang về chiếc cầu thép dây văng trị giá khoảng 700 triệu đồng đến từ nhà tài trợ trà thảo mộc Dr. Thanh thuộc tập đoàn Tân Hiệp Phát cho xã mình.Ghi điểm nhiều hơn ở trò chơi phụ sẽ quyết định vị trí xuất phát của trò chơi đầu tiên trong thử thách liên hoàn – Leo cột mở.Đau đầu với những chú cá lóc và cá trê.Chung sức Đưa nước về nguồn.Hợp lực điều khiển Đôi hia vạn dặm.Chặng cuối cùng – Vượt cầu phao ai sẽ về đích  trước?


Đội chơi nào sẽ về đích đầu tiên? Đón theo dõi chương trình được phát sóng lúc 19:30 Chủ Nhật 25/09, duy nhất trên kênh Let’s Viet.


Tuấn Anh
Chia sẻ cùng bạn bè: