Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Giúp đỡ người mẹ suy thận từng ngày giành giật sự sống, nuôi 2 con nhỏ
13.04.2017 | 17:29
Chuyên mục Góc nhân ái từng giới thiệu đến quý vị trường hợp chị Lê Việt Thùy, ngụ phường 16, quận Gò Vấp TP.HCM, bị suy thận, suy tim, tính mạng nguy kịch. Biết được hoàn cảnh của chị Thùy, nhiều nhà hảo tâm đã chung tay ủng hộ để chị có điều kiện đến bệnh viện chữa trị.

Sau khi ly hôn, chị Lê Việt Thùy không quản vất vả đi giúp việc cho các quán ăn để kiếm tiền nuôi 2 con ăn học. Thế nhưng, hơn 1 năm trước, căn bệnh suy thận đã cướp đi sức khỏe, khiến chị phải nằm một chỗ, chẳng thể lao động.

Do không được chữa trị đầy đủ nên giờ đây chị Thùy bị suy tim, tràn dịch màng phổi, cơ thể phù nề. Khi những hi vọng sống của chị Thùy ngày càng ít dần cũng là lúc các em Mai Tuyết Nhung, Mai Quốc Khánh phải đối mặt với viễn cảnh không còn ai nuôi dưỡng.

Cảm thương hoàn cảnh của chị Lê Việt Thùy, nhiều khán giả đã chung tay ủng hộ. Nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng, gánh nặng viện phí nhẹ bớt. Đồng thời, cuộc sống của 3 mẹ con cũng phần nào vơi đi khó khăn.

Chị Lê Việt Thùy hiện đang được điều trị tại phòng cấp cứu, khoa Tim mạch, bệnh viện Nguyễn Trãi, TP.HCM. Phía trước chị vẫn là chặng đường dài chiến đấu với bệnh tật, giành giật sự sống để mong có cơ hội trở về với các con.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 – 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 – 0908.467.437 

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai 

Bùi Dung – Khắc Thành
Chia sẻ cùng bạn bè: