Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Giải vô địch Boxing nam, nữ toàn quốc 2017 khai mạc tại TP Bắc Ninh
24.09.2017 | 21:47
Tối 24/09, Giải vô địch Boxing nam, nữ toàn quốc 2017 đã chính thức được diễn ra với sự tham dự của hơn 200 vận động viên đến từ 34 tỉnh, thành và ngành trên cả nước. 

Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở 11 hạng cân nam và 11 hạng cân nữ. Ở từng nội dung thi đấu, BTC sẽ trao huy chương vàng, bạc, đồng và giấy chứng nhận cho các võ sĩ đạt thành tích nhất, nhì, ba, đồng thời vận động viên đạt giải nhất và nhì sẽ được phong danh hiệu kiện tướng quốc gia, vận động viên đạt giải ba sẽ được phong danh hiệu cấp 1 quốc gia.

Dự lễ khai mạc, ngoài các vận động viên còn có sự góp mặt của ông Vương Bích Thắng (Tổng cục Trưởng Tổng cục TDTT), ông Nguyễn Văn Phong (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh), ông Hoàng Quốc Vinh (Vụ trưởng vụ thể thao thành tích cao I); ông Trần Minh Tiến (Chủ tịch liên đoàn quyền anh Việt Nam) và đông đảo các đồng chí lãnh đạo, đại diện của tỉnh Bắc Ninh, Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam, các sở VHTT và Du Lịch các địa phương.


Ông Trần Minh Tiến (giữa) - chủ tịch Liên đoàn Boxing Việt Nam nhiệm kỳ 2015 - 2019.

Giải đấu diễn ra từ ngày 24/09 - 29/09. 

Giải đấu quy tụ 210 võ sĩ đến từ 34 tỉnh, thành và ngành trên toàn quốc.

Các thành viên trong tổ trọng tài. 

Là một giải nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia, Giải vô địch Boxing nam, nữ toàn quốc quy tụ hàng loạt võ sĩ tên tuổi từng tham dự nhiều đấu trường khu vực, châu lục và quốc tế nên mang đến những trận tranh tài vô cùng kịch tính, hấp dẫn và mang tính chuyên môn cao. Đáng chú ý, giải đấu có một số hạng cân nặng ở cả bảng nam (81kg – 91kg – +91kg) lẫn nữ (75kg – 81kg – +81kg).

Ngoài các hạng cân thông thường, giải đấu còn có sự góp mặt của nhiều hạng cân nặng – “lãnh địa” hiếm có sự xuất hiện của những võ sĩ Việt. 

Năm nay, giải diễn ra từ 24/09 đến 30/09 và thi đấu theo luật hiện hành của AIBA. Theo đánh giá từ các chuyên gia, giải đấu năm nay đã có sự tiến bộ về chuyên môn, thu hút người hâm mộ đến xem và cổ vũ cho các VĐV tại nhà thi đấu đa năng TP Bắc Ninh cũng như khán giả xem truyền hình. Qua giải đấu hy vọng sẽ phát hiện ra nhiều gương mặt mới cho bộ môn boxing, đóng góp cho nền thể thao nước nhà, hướng dến một sân chơi chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh khác trong ngày khai mạc: Vũ NguyễnChia sẻ cùng bạn bè: