Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Em bé gần 2 tuổi phải cắt bỏ nửa lá gan
01.12.2017 | 10:27
Vừa phải cắt bỏ nửa lá gan vì ung thư, tính mạng bé Lộc Tiền, 20 tháng tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang, vẫn đang bị đe doạ từng ngày.

Bé Lộc Tiền, ngụ tại xã Mỹ Đức, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang bị ung thư gan khi vừa được 1 tuổi. Do khối u lớn, không ngừng xâm lấn, di căn nên bác sĩ phải cắt bỏ một nửa lá gan của Lộc Tiền. Do còn quá nhỏ nên Lộc Tiền chưa thể ý thức hết được nỗi đau mà mình phải gánh chịu. Chỉ có bậc làm cha làm mẹ là không khỏi âu lo cho sự an nguy của đứa con thơ dại.

Những ngày tháng cuối cùng của Lộc Tiền đang dần cạn. Câu gọi mẹ cha chưa tròn vành rõ tiếng thì lời chia xa đã đến. Nụ cười này chẳng bao lâu nữa sẽ vụt tắt, chỉ còn lại nỗi đau quặn thắt sẽ mãi giày vò bậc làm cha làm mẹ sinh con ra nhưng không thể vun vén vẹn toàn. 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Trường Giang


Chia sẻ cùng bạn bè: