Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Đùm bọc người mẹ bán tóc để con đến trường
10.04.2017 | 14:38
Vì quá nghèo khó, ốm đau, chị Đinh Thị Chuyên ở xã Long Cốc, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ phải cắt tóc đi bán để đóng tiền học cho con. Hoàn cảnh khó khăn này vừa được nhiều khán giả tiếp sức.

Cả 4 thành viên thường xuyên đau ốm nên gia đình chị Đinh Thị Chuyên, ở xã Long Cốc, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ, mãi chìm trong nghèo khó. Tiền làm ra không đủ trang trải sinh hoạt, thuốc men, họ phải sống trong ngôi nhà vách đất. Đáng thương hơn, để có 200 ngàn đồng đóng học cho con, cực chẳng đã, chị Chuyên phải bán đi mái tóc của mình.

Ngay sau khi Góc Nhân ái phát sóng, cùng với sự giúp sức từ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, gia đình chị Chuyên được một đơn vị hỗ trợ 50 triệu đồng để xây nhà, dự kiến sẽ khởi công trong tháng 4/2017. Mặt khác, đồng cảm với tình mẫu tử thiêng liêng, nhiều nhà hảo tâm chung tay ủng hộ để các con chị Chuyên tiếp tục tới trường. 

Nhờ bàn tay ông bụt, bà tiên, mong ước có ngôi nhà mới của gia đình chị Chuyên sắp thành hiện thực. Gánh nặng trên đôi vai 2 vợ chồng quanh năm bệnh tật cũng vơi bớt. Tuy nhiên, phía trước vẫn còn lắm chông gai, 4 số phận mỏng manh tiếp tục cần lắm những sự chở che.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 – 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 – 0908.467.437 

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai 

Hồng Hạnh – Lương Thường – Thanh Bưởi
Chia sẻ cùng bạn bè: