Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Đùm bọc hai cháu nhỏ mồ côi
08.08.2017 | 14:33
Hai cháu bé mồ côi Nguyễn Thị Ly và Nguyễn Thị Loan ở huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, vừa nhận được sự hỗ trợ của khán giả kênh truyền hình Let’s Viet để có tiền mua sách vở, đóng học phí.

Với chị em cháu Nguyễn Thị Ly và Nguyễn Thị Loan, bố mẹ dường như chỉ đang đi công tác xa sẽ có ngày trở về. Chứng kiến sự hồn nhiên và ngây ngô của các cháu, bà nội Nguyễn Thị Thành không sao kìm nổi nước mắt. Những đứa trẻ tội nghiệp đâu biết rằng, sau vụ tai nạn giao thông kinh hoàng 6 tháng trước, giây phút gặp lại vĩnh viễn không thể thành hiện thực.

Cùng ngồi trên chiếc xe định mệnh, bé Nguyễn Thị Loan tuy giữ được tính mạng nhưng bị chấn thương nặng ở đầu và bộ phận sinh dục. Đứa trẻ tội nghiệp vẫn bị hành hạ bởi những cơn đau thấu xương. Ở cái tuổi ngoài 70, bà Thành  luôn lo sợ cho sức khỏe của đứa cháu tội nghiệp. Bởi nếu cần gấp tiền để trị bệnh, người bà nghèo sẽ chẳng biết xoay xở ở đâu.

Thương cảm với số phận của 3 mảnh đời bất hạnh, nhiều khán giả Let’s Viet dành tặng món quà thiết thực giúp các cháu có những bữa cơm đủ đầy, xóa đi nỗi lo phải nghỉ học.

Năm học mới này, chị em Ly và Loan có thể dùng sách vở mới và đóng học phí đúng hạn. Thế nhưng, sức khỏe bà nội ngày một yếu. Khi tấm thân già về với đất, 2 mầm non bất hạnh này biết nương tựa vào đâu?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Thanh Nguyên – Văn Chi
Chia sẻ cùng bạn bè: