Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Đùm bọc 2 bé có mẹ bị ung thư
19.06.2017 | 15:17
Các nhà hảo tâm vừa chia sẻ khó khăn với chị Nguyễn Thị Thuý ở xã Nghĩa Hải, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, mắc bệnh ung thư gan nhưng từ chối không điều trị nhằm cứu đứa bé trong bụng.
Những cơn đau, ngứa rát thường xuyên hành hạ chị Nguyễn Thị Thuý, 25 tuổi, ở xã Nghĩa Hải, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. 

Tháng 9/2016, khi đang mang thai tháng thứ 2, bác sĩ phát hiện chị Thuý mắc bệnh ung thư gan. Thay vì điều trị, người mẹ quyết định để mặc bệnh tật hành hạ nhằm cứu giọt máu trong bụng. Con được sinh ra nhưng sức khỏe chị Thúy ngày càng suy sụp vì ung thư di căn sang mật, dạ dày. 

Hiện chị cần 7 triệu đồng/tháng để mua thuốc duy trì sự sống. Cháu Vũ Kiều Oanh, hơn 2 tháng tuổi, cũng tốn tiền triệu mua sữa mỗi tháng. Thế nhưng, anh Vũ Văn Quang chẳng thể đi làm vì vợ con không người chăm sóc. Vậy là, những lần giành ăn của cháu Đại Phúc, 3 tuổi, với em thường xuyên diễn ra.

Căn bệnh ung thư gan của chị Nguyễn Thị Thúy vừa di căn vào xương. Khối u khiến bụng chị ngày càng to, nhưng con trai lại tưởng mẹ sắp sinh thêm em bé. Đứa trẻ ngây thơ không biết rằng, ngày mồ côi mẹ đang đến rất gần. 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai.

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Đình Tâm – Lương Thường
Chia sẻ cùng bạn bè: