Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Diệu Nhi “bắt tay” Võ Hạ Trâm, khuấy động TJF 2017 tại Đà Nẵng
12.06.2017 | 14:56
Không chỉ là những màn tranh tài quyết liệt để giành tấm vé chính thức vào vòng kế tiếp, sự xuất hiện của Diệu Nhi cùng ca sĩ Võ Hạ Trâm đã khiến không khí ngày hội thêm hứng khởi và thú vị. 
Ngày 11/6/2017, tại Làng Thể thao Tuyên Sơn (TP Đà Nẵng), đợt sơ tuyển tiếp theo của Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017 đã được diễn ra với sự tham gia của hơn 650 cầu thủ nhí (độ tuổi 9 – 12 tuổi). Tại vòng này, các em được tham gia tuyển chọn cho 2 vị trí (thủ môn & cầu thủ) thông qua 3 vòng thi. Trải qua gần một ngày “chinh chiến”, 6 cầu thủ xuất sắc nhất đã được lựa chọn dưới sự đánh giá sát sao và công tâm của Ban huấn luyện chuyên nghiệp – do cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Hồng Sơn đứng đầu. Từ sớm, hơn 650 em thiếu niên (9 – 12 tuổi) đã tập trung tại Làng Thể thao Tuyên Sơn để giành tấm vé vào vòng trong của TJF 2017.


 
Cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Hồng Sơn giữ trọng trách cầm trịch chương trình. Các em được tuyển chọn cho 2 vị trí thủ môn và cầu thủ thông qua 3 vòng thi. Hầu hết các em đều trong các lớp năng khiếu, câu lạc bộ bóng đá… … nên sở hữu những kỹ năng cơ bản rất tốt. 


Tuy nhiên, cuộc đua vào vòng trong của Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017 không chỉ là những màn thi thố tài năng mà còn vô cùng tưng bừng với sự góp mặt của ca sĩ Võ Hạ Trâm, diễn viên Diệu Nhi, “hot girl” Tú Linh và bình luận viên Đình Khôi. Đặc biệt, tuy là lần đầu tiên Võ Hạ Trâm xuất hiện trong chương trình TJF thế nhưng nữ ca sĩ cũng “nhoi” chẳng kém cô nàng Diệu Nhi – vốn rất nổi tiếng về… độ tưng của bản thân, liên tục lên “dây cót” tinh thần cho các cầu thủ nhí. 
Dù ở bất cứ đâu, cô nàng Diệu Nhi vẫn luôn tỏa ra nguồn năng lượng “dư thừa” của mình và liên tục bày nhiều trò vui.Chẳng chịu kém cạnh Diệu Nhi, ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng không thể ngồi yên?! Giọng ca “Chợt nghe giấc mơ”… tung quẩy hết mình với các bạn trẻ Đà Nẵng. 


Sau Đà Nẵng, Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017 sẽ đến thành phố Thanh Hóa vào Chủ nhật tới (18/06). Đặc biệt, ngày hội tuyển sinh tại Thanh Hóa còn có sự xuất hiện của nam diễn viên Mạnh Trường. Vòng sơ tuyển Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nam diễn viên Mạnh Trường sẽ là khách mời kế tiếp tại ngày hội tuyển sinh TJF 2017 Thanh Hóa vào ngày 18/06 tới.


Hãy nhanh tay đăng ký thi tuyển tại các đại lý Toyota (TMV) trên toàn quốc, các câu lạc bộ/trường năng khiếu/trung tâm thể dục thể thao hoặc quý phụ huynh và các em còn có thể chọn phương thức đăng ký trực tuyến trên website của Toyota Việt Nam theo đường link: http://www.toyota.com.vn/bongdathieunientoyota. Bên cạnh đó, chương trình cũng đồng ý đăng ký trực tiếp ngay trong ngày diễn ra vòng sơ tuyển tại địa phương (bắt đầu từ 6:30). 


Vũ Nguyễn

Chia sẻ cùng bạn bè: