Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Diệp Vấn 3 bất ngờ tung trailer thứ 2
02.12.2015 | 09:38
Tiếp nối thành công của 2 phần trước, Diệp Vấn 3 là cái tên được trông ngóng từng ngày đối với tín đồ của dòng phim võ thuật và trước ngày ra mắt, những pha hành động võ thuật cực độc của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đã được tiết lộ.
Diệp Vấn 3 được đánh giá là bom tấn kết thúc một năm không có quá nhiều bộ phim võ thuật đáng chú trên màn ảnh rộng. Ra mắt khán giải vào đúng dịp Noel 24/12/2015 – Diệp Vấn 3 là một tác phẩm không nên bỏ lỡ, nhất là đối với khán giả điện ảnh mê võ thuật.

Trong phần này, phim tập trung vào 2 tuyến kịch bản: khắc họa tình cảm thầy trò của giữa Diệp Vấn và Lý Tiểu Long, bên cạnh đó phim sẽ khai thác cuộc đối đầu khốc liệt của Diệp Vấn và vị võ sĩ quyền Anh người Mỹ.

Lý Tiểu Long là nhân vật bí ẩn nhất trong phần phim này. Khi hình ảnh của huyền thoại này (do Trần Quốc Khôn đóng) chỉ xuất hiện tích tắc trong những đoạn trailer.

Điểm thú vị ở phần này chính là việc nhà sản xuất đã không chọn một diễn viên hóa thân thành Lý Tiểu Long mà lại dùng công nghệ CGI để làm sống lại nhân vật huyền thoại này. Bên cạnh đó, phim lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nhân vật đình đám của làng quyền Anh thế giới Mike Tyson lại góp mặt trong phim với vai trò đối trọng cùng Diệp Vấn, hứa hẹn mang đến những màn giao đấu “để đời”.Lý Tiểu Long (Trần Quốc Khôn thủ vai) xuất hiện trong trailer Diệp Vấn 3.

Dựa vào bối cảnh của phim, Lý Tiểu Long trong phim có thể vẫn đang là một chàng thanh niên đang chập chững những bước chân đầu tiên của con người tập luyện Vịnh Xuân chứ chưa trở thành một huyền thoại cả trong võ thuật lẫn điện ảnh. Vì thế, có lẽ chúng ta sẽ không nhìn thấy một Lý Tiểu Long trưởng thành, tinh tế, đĩnh đạc và bản lĩnh thực thụ trên màn ảnh Diệp Vấn 3.

Phần 3 của loạt phim Diệp Vấn mang tên Trận Chiến Cuối Cùng, cũng chính là tác phẩm cuối cùng khép lại loạt phim kinh điển này. Phim được khởi quay từ tháng 5 với mức kinh phí lên đến 36 triệu USD do Diệp Vỹ Tín làm đạo diễn và có sự góp mặt của Chân Tử Đan, Mike Tyson, Hùng Đại Lâm, Trương Tấn, Đàm Diệu Văn, Ngô Thiên Ngữ, Trương Kế Thông,…. Phim có định dạng 3D và dự kiến công chiếu đầu năm 2016.

Trailer thứ 2 mới tung ra của bộ phim Diệp Vấn 3:


Nguồn vothuat.vn
Chia sẻ cùng bạn bè: