Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Đau đớn tột cùng khi con gái bị động kinh, con trai ung thư
30.11.2017 | 14:54
Con gái lớn bị động kinh, con trai từng ngày chống chọi với ung thư, gia đình chị Lê Thị Ngọc Hiếu, ngụ tại tỉnh Đồng Tháp đang phải sống những ngày sóng gió, cùng cực.

Bị ung thư máu nên hơn 1 năm qua, bệnh viện trở thành ngôi nhà thứ hai của cháu Lê Đặng Thanh Tú, ngụ tại phường 4, TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Bé 5 tuổi này đang phải sống dựa vào những toa thuốc đắt đỏ vượt quá khả năng chi trả từ việc làm thuê làm mướn của vợ chồng chị Lê Thị Ngọc Hiếu.

Khi Thanh Tú từng ngày giành giật sự sống tại bệnh viện thì ở quê nhà, chị gái 10 tuổi của em cũng gánh chịu căn bệnh động kinh. Cả hai người con đều đang phải đương đầu với tai ương khiến gia đình chị Ngọc Hiếu rơi vào tận cùng nỗi đau và sự khốn khó.

Với việc chỉ mới truyền 4 toa thuốc, Thanh Tú chỉ có thể cầm cự được ít ngày tới. Cơ hội để Thanh Tú được chữa khỏi bệnh và lớn khôn đang dần trôi qua trong sự bất lực, đau đớn cùng cực của vợ chồng chị Ngọc Hiếu.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Kiến Đức
Chia sẻ cùng bạn bè: