Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Đau đớn tột cùng của bé bị ung thư xương hàm
09.11.2017 | 09:41
Bị ung thư xương hàm, má sưng to nhưng em Nguyễn Thị Kiều Anh, ngụ tại TP.Cần Thơ, phải chịu đau đớn nhiều tháng liền do không có tiền đi chữa trị.

Chỉ mới 3 tháng trước, em Nguyễn Thị Kiều Anh, 12 tuổi, ngụ xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ còn háo hức cắp sách tới trường với bao ước mơ tươi đẹp. Vậy mà, giờ đây, Kiều Anh phải gắn chặt với giường bệnh, mọi sinh hoạt hàng ngày phụ thuộc vào sự chăm sóc của người mẹ.

Kiều Anh được phát hiện bị ung thư xương hàm từ khá lâu nhưng vì gia đình quá nghèo nên em phải chịu đựng đau đớn hàng tháng trời trước khi đến bệnh viện chữa trị.

Kiều Anh vẫn đang gồng mình chống chọi với từng cơn đau, để được sống. Nhưng có lẽ em chẳng còn bám bíu được bao lâu, bởi ngay cả chi phí cho toa thuốc đầu tiên với chỉ 17 triệu đồng, gia đình cũng chẳng thể gánh vác.

Kiều Anh không được truyền thuốc đầu đủ nên khối u trên mặt vẫn tiếp tục phình to. Trong khi cái chết đang cận kề, thì nỗi sợ hãi cũng kéo đến, rút cạn hi vọng cuối cùng của Kiều Anh về những tháng ngày được sống no ấm, không còn đớn đau.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Trường Giang
Chia sẻ cùng bạn bè: