Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Đau đớn kinh hoàng của bé bị sưng nửa mặt
27.10.2017 | 15:00
Bị ung thư xương hàm, khối u che nửa mặt, hơn 1 năm qua, bé Trịnh Nguyễn Thành Phát, ngụ tại tỉnh Tây Ninh, thường xuyên phải chịu những đau thấu xương.
Một năm qua là quãng thời gian dài với vô vàn đau đớn, khó khăn của bé Trịnh Nguyễn Thành Phát, 4 tuổi, ngụ xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Thành Phát bị ung thư xương hàm nên má phải sưng to, đau nhức liên miên. Từ khi bị bệnh, Thành Phát phải đến nhiều bệnh viện ở TP.HCM để chữa trị.

Để có tiền chữa bệnh cho con, chị Kim Buốt đã phải bán hết tài sản đáng giá trong nhà. Hành trình giành giật sự sống cho Thành Phát vẫn còn dài, thế nhưng người mẹ đơn thân chẳng còn nơi bấu víu.

Nếu Thành Phát không được truyền thuốc, khối u trên mặt sẽ tiếp tục phình to. Liệu Thành Phát có được tiếp tục sống hay chỉ cái chết mới giải thoát em bé đáng thương khỏi ác mộng đau đớn, bệnh tật?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Khắc Thành
Chia sẻ cùng bạn bè: