Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cưu mang mẹ con chàng trai sống thực vật
12.07.2017 | 18:21
Bà Nguyễn Thị Cậy, ngụ tại tỉnh Đồng Nai, 12 năm nay phải chăm sóc con trai sống đời thực vật vừa được nhiều tấm lòng nhân ái giúp đỡ.
Trước ngày cưới 1 tuần, anh Nguyễn Duy Hòa, ngụ tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai gặp tai nạn giao thông trên đường báo tin vui. Để rồi, anh phải sống thực vật suốt 12 năm qua. Đó cũng là ngần ấy thời gian bà Nguyễn Thị Cậy - mẹ anh - gồng gánh trên vai vô vàn gian lao, vất vả. Ở cái tuổi lẽ ra được sum vầy bên con cháu, nhưng bà vẫn phải đi mót từng cây củi khô để chăm lo cho đứa con có số phận hẩm hiu. 

Xót thương hoàn cảnh của mẹ con bà Cậy, khán giả gần xa đã dang tay, nâng đỡ bà vượt qua những ngày khốn khó.

“Ôm con mẹ đếm sao trời

Đếm hoài không hết một đời long đong”.

Dẫu có long đong, bà Cậy cũng ao ước những ngày bên con được dài thêm, dù con chỉ nằm đó bất động. Liệu, ước muốn nhỏ bé của người mẹ này có thể thành hiện thực?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai.

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Trúc Chi – Thảo Vy – Bật Trung
Chia sẻ cùng bạn bè: