Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cuộc họp kỹ thuật giải vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh châu Á tại thành phố HCM
08.11.2017 | 11:41
Cuộc họp kỹ thuật Giải Vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh châu Á tại thành phố HCM được tổ chức tại khách sạn Đệ Nhất cũng là nơi ở của các đoàn tham dự. Giải vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh châu Á ASBC là bước đi quan trọng để các vận động viên xuất sắc nhất của châu Á giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020.
Chủ tịch Liên đoàn quyền anh Việt Nam Trần Minh Tiến đã khai mạc cuộc họp kỹ thuạt tại khách sạn Đệ Nhất với việc hoan nghênh các đoàn tham dự đến Tp. HCM. Giám đốc điều hành ASBC Bagdaulet Turekhanov đề cập tầm quan trọng của Giải Vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh châu Á trong bài phát biểu và nhấn mạnh ASBC đã hỗ trợ chi phí ăn ở cho đoàn Campuchia và CHDCND Triều Tiên đến Tp.HCM tham gia giải đấu.

Trong khi đó, giám sát giải Vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh châu Á bà Shelly Miranda dẫn đầu cuộc họp đã thông báo với tất cả các đoàn tham dự về lịch thi đấu, các điều luật mới, trang thiết bị, những yêu cầu bắt buộc trong giải đấu cũng như các vấn đề quan trọng khác.

Mỗi võ sĩ phải mang theo sổ record book, thẻ chứng nhận và chứng nhận y tế của AIBA trong buổi kiểm tra cân nặng vào sáng mai. Tất cả các thành viên tham dự sẽ tuân theo các điều lệ của AIBA và tôn trọng tất cả nguyên tắc của giải đấu diễn ra tại Tp.HCM.

Theo điều lệ mới của AIBA, mỗi trận đấu sẽ có 3 hiệp và mỗi hiệp kéo dài 3 phút trong khi thời gian nghỉ giữa mỗi hiệp là 1 phút. Lễ rút thăm sẽ được ban tổ chức tiến hành bằng hệ thống Swiss Timing trên máy tính.

Lịch thi đấu Giải Vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh châu Á

1/11 07:00-09:00 Kiểm tra cân nặng và y tế
1/11 10:00 Lễ rút thăm tại Khách sạn Đệ Nhất
2/11 Khai  mạc giải đấu
2/11 Thi đấu vòng sơ loại
3/11 Thi đấu vòng sơ loại
4/11 Vòng tứ kết
5/11 Vòng tứ kết
6/11 Ngày nghỉ
7/11 Bán kết
8/11 Chung kết
9/11 Các đoàn về nước

Chia sẻ cùng bạn bè: