Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Công bố thời gian, địa điểm tổ chức “Đấu trường thép” năm 2016 tại Quảng Ngãi
31.10.2016 | 10:58
Sáng 28-10, Ban Tổ chức Giải “Boxing, Võ cổ truyền các vận động viên xuất sắc tranh đai Vô địch Let’s Viet- năm 2016” đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức họp báo công bố thời gian, địa điểm tổ chức Giải tại Quảng Ngãi ở nội dung Võ cổ truyền.

Quang cảnh họp báo
​Theo đó, Giải với tên gọi “Đấu trường thép” tại Quảng Ngãi dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 05/11 và 06/11/2016, tại Quảng trường đường Phạm Văn Đồng​, thành phố Quảng Ngãi. Giải đấu được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Let’s Viet lúc 18h30.
 
Tham gia giải đấu này, 16 vận động viên sẽ chia thành 8 cặp để thi đấu, các vận động viên thắng trong trận chung kết được thưởng với mức thưởng 25 triệu đồng, các vận động viên còn lại được thưởng mức 6 triệu đồng. Đồng thời, Ban Tổ chức sẽ trao Giấy chứng nhận và phong Kiện tướng quốc gia cho những vận động viên đạt thứ hạng I, II ở các hạng cân và phong cấp cho vận động viên hạng III ở các hạng cân.
 
Bên cạnh chương trình thi đấu chính thức của 8 cặp vận động viên xuất sắc nhất vòng chung kết bộ môn Võ cổ truyền, Giải còn có nội dung thách đấu tranh thưởng Number 1 giữa các võ sĩ thuộc các câu lạc bộ của tỉnh Quảng Ngãi với các võ sĩ của các tỉnh, thành phố trong cả nước.
 
Theo Ban Tổ chức, điểm mới của giải đấu năm nay, ngoài tiền thưởng dành cho các vận động viên, Ban Tổ chức còn có giải thưởng cho các huấn luyện viên có vận động viên giành đai vô địch. Cụ thể, mức thưởng dành cho huấn luyện viên bằng 50% số tiền thưởng của vận động viên. Đồng thời, để thu hút sự tham gia, cổ vũ và tương tác với khán giả tỉnh nhà, Ban tổ chức còn đặc biệt tổ chức chương trình rút thăm may mắn, với phần thưởng giải đặc biệt là 01 chiếc điện thoại smartphone OPPO R7S trị giá 8,99 triệu đồng và 03 giải khuyến khích với giải thưởng mỗi giải là 1 chiếc điện thoại smartphone BAVABEN B-505 trị giá 2,65 triệu đồng.
 
Tại họp báo, thay mặt Ban Tổ chức, ông Hồ Quý Nhân- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thông báo sơ lược về công tác chuẩn bị cho giải đấu và đề nghị các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh sớm đưa tin trên các báo để hỗ trợ quảng bá về giải đấu nhằm thu hút khán giả đến dự xem.

Theo Lam Uyên
quangngai.gov.vn
Chia sẻ cùng bạn bè: