Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Con côi cút mong gặp cha mẹ trong mơ
26.12.2017 | 17:06
Cháu Lê Công Trường ở xã Bình Hòa, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, thiếu tiền ăn học vì cha bỏ đi, mẹ bị rắn cắn chết.

Dù đã 9 tuổi nhưng cháu Lê Công Trường ở xã Bình Hòa, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, chưa 1 lần được gặp cha. Nguyên nhân do 10 năm trước, cha cháu bỏ nhà đi và đến nay vẫn bặt vô âm tín. Đắng cay hơn, năm 2010 mẹ Trường lại bị rắn cắn chết.

Cháu Trường hiện sống với ông bà nội. Tuy nhiên, năm 2013, ông nội cháu bị tai nạn giao thông khiến sức khỏe suy giảm, mắt bị mờ. Giờ đây, gia đình nghèo cũng mang nợ 100 triệu đồng tiền chạy chữa. Vì vậy, ngôi nhà lụp xụp này chẳng có tiền xây sửa.

Thương 2 mái đầu bạc vất vả nuôi dưỡng, cháu Trường bỏ qua những niềm vui của tuổi thơ để đi làm thuê. Thế nhưng, số tiền nhỏ nhoi 500 nghìn đồng mỗi tháng khó có thể nuôi dưỡng con đường học tập lắm gian nan.

Những bức ảnh này là thứ duy nhất cháu Công Trường có thể mường tượng về cha mẹ để vơi bớt nhớ thương. Thiếu cha mẹ, tương lai bé 9 tuổi sẽ đi về đâu khi ông bà sắp về với tổ tiên?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Đình Tâm – Trọng Đức

Chia sẻ cùng bạn bè: