Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cõi lòng già cỗi được sưởi ấm
17.05.2017 | 16:49
Cảm thương trước cuộc đời hiu quạnh và lắm chông gai của bà Nguyễn Thị Của, ngụ tại phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM, nhiều tấm lòng đã gửi trao sự ủi an quý giá.

Sự sẻ chia của các nhà hảo tâm tựa tia nắng mai chiếu soi quãng đời xế bóng của bà Nguyễn Thị Của. Bởi suốt từng ấy năm sống giữa dòng đời khắc nghiệt, bà không cảm nhận được hai tiếng “hạnh phúc”.

Ở độ tuổi lẽ ra được hưởng niềm vui, sự ấm êm gia đình thì bà Của  như chiếc bóng lẻ loi. 

Chồng mất sớm, con bỏ nhà ra đi, với bà, những điều quý giá nhất trên thế gian đều đã đổ sụp. 

Họa vô đơn chí, nhiều năm trước, tạo hóa lại khéo trêu ngươi khi cướp đi đôi mắt của người đàn bà bất hạnh. Chẳng thể xoay sở trước trái ngang, bà đành nương nhờ người em gái cũng đã 70 tuổi. 

20 năm làm bạn với bóng tối, bà Nguyễn Thị Của buồn lắm, tủi lắm, nhưng điều đó có là gì với cái cô đơn, lạnh lẽo hằng bám lấy số phận đáng thương. Song trái tim già cỗi của bà sẽ thấy ấm lên nếu được ánh lửa tình thương nhen nhóm, chở che.  

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ:

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Trúc Chi - Giáng Hương – Khắc Thành
Chia sẻ cùng bạn bè: