Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Có gì đang đón đợi tại tuần 30 “Đấu Trường Muay Thái”?
17.12.2016 | 12:57
Với 29 tuần trôi qua, “Đấu Trường Muay Thái” luôn chứng tỏ được sức hút của mình mỗi thứ 7 hàng tuần trên kênh Let’s Viet. Bước sang buổi thi đấu thứ 30 này (17/12), cái nôi của Võ thuật truyền thống xứ Chùa Vàng – Lumpinee hứa hẹn sẽ tiếp tục “dậy sóng” không kém với 03 màn so găng đến từ các võ sĩ trẻ tuổi.
Có thể nói, bước đến được chặng đường 30 tuần, “Đấu Trường Muay Thái – The King of Lumpinee” dường như đã không còn là nơi để các tay đấm của chúng ta tìm kiếm cho mình một chiến thắng được công nhận bằng tỉ số. Vượt lên trên hết, sân chơi này đã đang phát hiện, bồi dưỡng nên một lứa võ sĩ trẻ tuổi, thi đấu hết mình với mong muốn quảng bá sâu rộng hơn nữa môn võ truyền thống của dân tộc – như đúng với tiêu chí ngay từ ban đầu của chương trình. Những cuộc đấu đã mang đậm hơn tính chất trình diễn và thể hiện đúng tinh thần Muay Thái.


Trở lại với tuần 30, “Đấu Trường Muay Thái” tiếp tục chào đó 03 cái tên hoàn toàn mới ở các hạng cân khác nhau. Với sức trẻ và sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn, chắc chắn mỗi lần thượng đài của các thí sinh sẽ là một lần Muay Thái được sống dậy đầy đủ nhất, trọn vẹn nhất và luôn hấp dẫn.Danh sách tuần 30.


Đón xem “Đấu Trường Muay Thái” phát sóng lúc 16:30 thứ 7 hàng tuần, duy nhất trên kênh Let’s Viet.

Tuấn Anh
Chia sẻ cùng bạn bè: