Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Chở che người phụ nữ thiếu ăn triền miên
04.10.2017 | 11:14
Trong cảnh bị đứt dây chằng gối, thiếu ăn triền miên, bà Nguyễn Thị Mến, ngụ tại huyện Bình Chánh, TP.HCM, vừa nhận được sự giúp đỡ kịp thời từ nhiều vòng tay nhân ái.

Chồng mất vì bị suy tim, suy thận chưa được bao lâu, bà Nguyễn Thị Mến, ngụ ấp 3, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM lại liên tiếp gặp phải tai ương.

Căn bệnh thoái hóa khớp khiến bà bị đứt dây chằng gối, mỗi bước đi đều gây đau đớn. Gần 1 năm trước, trong lúc đi khám bệnh, bà chẳng may bị tai nạn giao thông, gãy xương bả vai. Để thoát khỏi đau đớn và phục hồi vận động, bà phải tiến hành phẫu thuật thay khớp gối.

Nguồn sống duy nhất của bà Mến là vạt rau mầm nhỏ sau nhà. Thu nhập ít ỏi từ việc bán rau chẳng đủ để trang trải sinh hoạt hàng ngày, bà không dám nghĩ đến việc phẫu thuật thay khớp gối.

Giữa lúc tuyệt vọng về sức khỏe lại sống trong cảnh thiếu ăn triền miên, bà Nguyễn Thị Mến kịp thời nhận được sự giúp đỡ từ những tấm lòng nhân ái. Thêm sự chung tay là thêm niềm tin về cảnh không đơn độc ở tuổi xế chiều.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Kiến Đức
Chia sẻ cùng bạn bè: