Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Chở che cậu bé không hậu môn
11.09.2017 | 10:40
Sinh ra không có hậu môn nên cuộc sống của bé Uông Văn Hậu ở thị xã Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, sớm chịu nhiều đau đớn và khó khăn. 

Sau 4 lần điều trị, bộ phận này vẫn chưa thể thành hình, không có khả năng co bóp, giữ chất thải, đôi lúc còn chảy máu tươi. 

Bệnh tật và nghèo đói bủa vây khiến kinh tế gia đình kiệt quệ. Hiện số tiền 30 triệu đồng để tiếp tục phẫu thuật cho Hậu quá xa tầm tay.

Giữa vực sâu bế tắc, nhiều tấm lòng nhân ái chở che cho cậu bé bất hạnh, giúp cháu có cơ hội điều trị.

Khi chưa có 1 hậu môn hoàn thiện, mầm xanh khiếm khuyết Uông Văn Hậu khó lòng vươn lên. Cậu bé bất hạnh vẫn cần thêm nhiều vòng tay đùm bọc để kịp khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Thanh Nguyên – Văn Chi

Chia sẻ cùng bạn bè: