Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cha suy thận lo ngày con thất học
02.10.2017 | 11:01
Mẹ mất, cha bị suy thận cấp, cháu Chu Thị Hồng Lanh, ngụ tại huyện Ba Vì, TP.Hà Nội, đang đứng trên bờ vực của sự thất học.

Suốt 7 năm qua, nỗi sợ phải xa bố luôn ám ảnh cô bé Chu Thị Hồng Lanh ở xã Thái Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội. Mắc bệnh suy thận, cửa tử với anh Chu Văn Ngọc như 1 cơn mưa có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Trong căn nhà xiêu vẹo vì nghèo khó và bệnh tật, bà Chu Thị Ninh, mẹ anh Ngọc, dù gần 90 vẫn phải lọ mọ lo việc nhà. Thu nhập cả gia đình chỉ phụ thuộc vào số tiền trợ cấp ít ỏi. Thậm chí, nhiều tuần qua, bữa ăn của 3 mảnh đời bất hạnh chỉ có mì trắng và rau.

Con đường phía trước của cô bé 12 tuổi Chu Thị Hồng Lanh thì còn dài mà thời gian được ở bên bố và bà nội thì ngày càng thu hẹp lại. Nếu tiếp tục phải rời xa bố và bà, thì ai sẽ lo từng bữa cơm, cuốn sách cho cô bé mồ côi mẹ?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Hải Yến - Trọng Đức 
Chia sẻ cùng bạn bè: