Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cha mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, 3 con sắp mồ côi
14.09.2017 | 11:44
Ba chị em cháu Đỗ Thị Ngọc Hà ở xã Lâm Thao, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, sắp mồ côi vì cha mẹ lần lượt bị ung thư và bệnh tim.
Đây từng là chỗ trú nắng trú mưa của gia đình anh Đỗ Khắc Thụ ở xã Lâm Thao, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Thế nhưng, anh phải bán đi để chữa bệnh ung thư phổi. Toàn bộ số tiền này đã tiêu tan theo những đợt điều trị nhưng bệnh của anh Thụ vẫn chưa khỏi. Hiện, gia đình phải đi ở nhờ trong thiếu thốn. 

Tai họa tiếp tục ập đến khi chị Bùi Thị Thự - vợ anh Thụ - mắc bệnh tim và vừa phải vay hơn 100 triệu đồng để phẫu thuật. Mỗi tháng, chị Thự cần 2 triệu đồng tiền thuốc nhưng chẳng biết kiếm đâu ra. 

Cha mẹ mang bệnh nặng, 3 chị em cháu Đỗ Thị Ngọc Hà chẳng biết trông cậy vào ai. Sắp tới, cháu Hà, 2 tuổi, có thể sẽ không được biết mặt chữ và ngày 2 người chị phải nghỉ học cũng đang tới trước cửa. 

Bệnh ung thư phổi của anh Đỗ Khắc Thụ đã di căn sang xương. Theo bác sĩ, mỗi tháng anh cần 20 triệu đồng để điều trị, duy trì sự sống. Tuy nhiên, giữa lúc các con không đủ cơm ăn, áo mặc, cảnh chia ly sắp ập đến căn nhà bất hạnh.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Đình Tâm – Lương Thường
Chia sẻ cùng bạn bè: