Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cha mẹ đối mặt tử thần, con sắp nghỉ học
10.07.2017 | 12:06
Em Ngô Văn Huy ở xã Xuân Cẩm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, sắp phải nghỉ học vì tính mạng cha mẹ đang bị đe dọa.

Mỗi khi nhớ đến vụ tai nạn xảy ra vào tháng 12/2016, bà Ngô Thị Thanh ở xã Xuân Cẩm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, lại không cầm được nước mắt. Người phụ nữ bị xe máy kéo lê 10m nay phải nằm một chỗ chịu đau đớn.

Đắng cay hơn, ông Ngô Văn Huyền, chồng bà Thanh mắc bệnh suy thận 7 năm nay, tính mạng đang bị đe dọa. 

Vợ chồng bà Thanh có 2 người con trai. Em Ngô Văn Hoà, ngờ nghệch, không giúp được nhiều cho cha mẹ. Thương gia đình, em Ngô Văn Huy, một mình vừa học đại học vừa làm thuê ở Hà Nội. 

Theo các bác sĩ, bà Thanh cần 100 triệu đồng phẫu thuật xương sống để có thể đi lại. Thế nhưng, số nợ gần 100  triệu đồng dùng để chữa trị trước đó vẫn đang đè nặng.

Em Ngô Văn Huy là niềm hy vọng duy nhất để cứu gia đình. Tuy nhiên, những ngày đến giảng đường đại học của chàng sinh viên này sắp phải bỏ dở khi mẹ vẫn chập chững tập đi như trẻ lên 2; cha có thể gục ngã bất cứ lúc nào và anh trai lại lúc mơ lúc tỉnh. 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai.

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Đình Tâm – Văn Chi
Chia sẻ cùng bạn bè: