Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cha mẹ đếm từng ngày xa con
17.07.2017 | 11:40
Bị ung thư đại tràng di căn lên phổi, tính mạng em Nguyễn Hoàng Khôi, 11 tuổi, đang rất nguy kịch.

Em Nguyễn Hoàng Khôi, ngụ ấp 1, xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An có dấu hiệu bị ung thư đại tràng từ lúc 3 tuổi. Thế nhưng, do gia đình quá nghèo nên Hoàng Khôi không được điều trị đầy đủ. Hơn 1 năm trước, khi bệnh trở nặng, di căn lên phổi khiến tính mạng Khôi nguy kịch thì em mới được đưa đến bệnh viện chữa trị.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Hoàng Khôi phải trải qua nhiều ca mổ để cắt bỏ khối u ác tính trong bụng. Sau phẫu thuật, em sẽ phải tiến hành hóa trị và xạ trị nhiều đợt nhằm kéo dài sự sống. Thế nhưng, với thu nhập bấp bênh từ việc bốc vác thuê, cha em chẳng thể chi trả viện phí cho con trai.

Những bữa cơm, cháo từ thiện đã quá quen thuộc với Hoàng Khôi. Em đang bám víu cuộc sống với hy vọng có cơ may được chữa bệnh. Liệu cậu bé đáng thương này có chờ đợi được phép màu hay chỉ có cái chết đang đến gần mới giải thoát em khỏi nỗi đau đớn, giày vò của bệnh tật?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Văn Sơn
Chia sẻ cùng bạn bè: