Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cha mất, mẹ ung thư, con côi cút sợ phải nghỉ học
02.01.2018 | 15:30
Cháu Vũ Xuân Nhi, 9 tuổi ở tỉnh Nam Định, thiếu tiền ăn học vì cha mất, mẹ bị ung thư, trong khi ông bà lại già y

Cảnh “người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh” là nỗi đau mà 2 vợ chồng cụ ông Vũ Văn Kiêu, 80 tuổi ở xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, phải chịu đựng.

Ông bà có 5/6 người con bị ung thư. Vừa qua, 2 người đã mất. Thành viên còn lại cũng mắc bệnh thần kinh không ổn định. 

Trong số những thành viên vừa qua đời vì ung thư có cha của cháu Vũ Xuân Nhi, 9 tuổi. Đáng thương hơn, mẹ cháu cũng bị ung thư vú và thường xuyên phải đi viện điều trị. Số nợ hàng trăm triệu đồng khiến con đường đi học của Nhi phải dang dở.

Dù đã ở tuổi gần đất xa trời, xương khớp đau nhức nhưng 2 vợ chồng cụ ông Kiêu vẫn phải còng lưng đẩy xe hàng đi bán. Thế nhưng, thu nhập từ vài nải chuối, quả khế hay bó miến chẳng được là bao.

Những nỗi đau chẳng thể bù đắp khi mất người thân khiến căn nhà nhỏ chìm trong không khí tang thương. Hôm nay, khi bạn bè vui cười bên gia đình, cô bé Vũ Xuân Nhi chỉ được gặp cha qua bức di ảnh. Những ngày đầu năm đang đến cùng nỗi lo phải nghỉ học và ông bà có thể rời xa bất cứ khi nào. 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Đình Tâm – Trọng Đức
Chia sẻ cùng bạn bè: