Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cha mất 2 tay lo tương lai 2 con nhỏ
23.11.2017 | 11:03
Bỏng nặng toàn thân và bị cắt cụt 2 tay, anh Bùi Văn Vĩnh, ngụ TP.Cần Thơ đang từng giây phải chịu đựng đau đớn và không khỏi lo lắng cho tương lai mờ mịt của 2 con nhỏ.

1 tháng trước, khi đang gắn biển quảng cáo, anh Bùi Văn Vĩnh, ngụ xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ bị phóng điện, bỏng nặng toàn thân, cụt 2 cánh tay. Người đàn ông từng là trụ cột lo kinh tế của gia đình giờ đây phải từng giây giành giật sự sống và chẳng thể tự chăm sóc bản thân.

Cha mất đi sức khỏe, tương lai 2 đứa con thơ của anh Vĩnh chìm trong tăm tối.Vết cắt và những vùng da bị cháy sẽ lành lại theo thời gian. Nhưng nỗi đau phải bất đắc dĩ nhìn các con sống trong nghèo khó sẽ mãi dày vò tâm can người cha đáng thương.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Kiến Đức
Chia sẻ cùng bạn bè: