Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cha cạn dần hy vọng níu giữ sự sống cho con
11.09.2017 | 10:24
Bị ung thư nguyên bào thần kinh, cơ thể ngày càng suy kiệt, bé Trịnh Đại Hùng, ngụ tại tỉnh Đắk Lắk, đang tắt dần hi vọng kéo dài sự sống.

Mới 6 tuổi nhưng bé Trịnh Đại Hùng, ngụ xã Ea Ning, huyện Cư Quin, tỉnh Đắk Lắk đã có hơn 4 năm chống chọi với căn bệnh ung thư nguyên bào thần kinh. Trong những tháng ngày đau đớn, Đại Hùng thiếu đi bàn tay chăm sóc của người mẹ. Sau khi Đại Hùng phát bệnh, người mẹ tiến hành ly hôn, một mình cha bé phải bươn chải nuôi 2 con thơ dại.

Căn bệnh ung thư đã ăn mòn nội tạng của bé. Mỗi lần đau là bé đau nhức chân, tôi thức xoa bóp chân cho bé thâu đêm. Tôi thức cả đêm bóp chân cho con cho đến khi nào con ngủ quên. Lúc đó tôi mới chợp mắt được một chút. Đã lâu rồi mẹ cháu không liên lạc, một mình tôi nuôi 2 con. Ngoài bé này thì còn một bé lớn học lớp 5. Mỗi lần bé nhỏ đi bệnh viện thường phải ở lại rất lâu, tôi gửi bé lớn nhờ ông bà nội chăm sóc.

Nhìn con trai cứ cạn dần sự sống, lòng người cha quặn thắt. Thế nhưng, sau 4 năm gắng gượng chạy chữa cho con, giờ đây anh Trịnh Quốc Hội chỉ còn 2 bàn tay trắng. Phía trước anh và các con chỉ là tương lai mờ mịt, tăm tối.  

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Kiến Đức

Chia sẻ cùng bạn bè: