Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cha bị tai nạn, 2 con tự kiếm ăn qua ngày
11.10.2017 | 10:55
Bị tai nạn giao thông dập phổi và lá lách, gãy xương sườn…, anh Nguyễn Ngọc Anh phải nằm phòng cấp cứu hơn 1 tháng nay.

Từ đó, 2 người con của anh cũng phải nghỉ học, tự bươn chải kiếm miếng ăn qua ngày.

1 tháng điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, anh Nguyễn Ngọc Anh, 42 tuổi, ngụ xã Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang vẫn chưa thể ra khỏi phòng hồi sức. Sau một vụ tai nạn giao thông, anh Ngọc Anh bị gãy 10 xương sườn, chân, dập phổi, lá lách. Vụ tai nạn kinh hoàng khiến người đàn ông đơn thân cận kề cửa tử và chẳng thể tiếp tục đi làm công nhân cắt kính để nuôi 2 con thơ.

Thiếu vắng bàn tay chăm sóc của mẹ, còn cha chẳng thể tiếp tục lao động, hai con của anh Ngọc Anh phải nghỉ học, tự mình bươn chải để kiếm miếng ăn qua ngày.

Anh Ngọc Anh vẫn đang mong mỏi những ca phẫu thuật để có cơ hội phục hồi vận động. Thế nhưng, rất có thể ngày tươi đẹp ấy sẽ chẳng bao giờ đến, khi anh phải ra đi, mang thêm nợ nần, nghèo đói mà người gánh chịu chính là 2 đứa con đang bơ vơ nơi quê nhà.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Mạnh Cường
Chia sẻ cùng bạn bè: