Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cha bị sét đánh chết, con thiếu tiền chữa bệnh
20.11.2017 | 10:53
Cháu Triệu Thị Bích Ngân, 1 tuổi, ở tỉnh Vĩnh Phúc, mắc bệnh tim bẩm sinh, sức khỏe ngày càng yếu vì thiếu tiền thuốc do cha vừa bị sét đánh chết.

Ngày 4/10/2017, anh Triệu Thọ ở xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, bất ngờ bị sét đánh và tử vong ngoài đồng khi mới 28 tuổi.

Ở tuổi 26, chị Nguyễn Thị Huế mất chồng và 3 chị em cháu Triệu Thị Bích Ngân phải mồ côi cha. Hơn 1 tháng qua, gia đình nghèo thẫn thờ thương tiếc và chưa thể tin tai họa ập đến.

Hình bóng cha thân yêu dường như vẫn còn đâu đây. Trong căn nhà nhỏ, những giọt nước mắt nghẹn đắng không ngừng tuôn rơi.

Hiện nay, cháu Triệu Thị Bích Ngân, đang bị bệnh tim bẩm sinh và viêm phổi. Chỉ hơn 1 tuổi nhưng cuộc sống của bé đã gắn liền với những viên thuốc đắng ngắt. Bất hạnh hơn, chị Nguyễn Thị Huế lại bị bệnh viêm đáy mắt, nhìn mọi vật mờ ảo. 

Bốn mẹ con cháu Ngân đang ở trong căn nhà hơn 100 năm tuổi và xuống cấp nghiêm trọng. Dù dùng nhiều cách tạm bợ để khắc phục nhưng mỗi khi mưa, nơi ở lại biến thành cái ao nhỏ.

Bức ảnh cưới vỡ cũng là lúc 2 vợ chồng chị Huế mãi mãi chia ly. Nỗi đau mất chồng, mất cha chưa nguôi, cuộc đời lại thử thách gia đình nghèo khi sức khỏe Bích Ngân ngày càng yếu vì bệnh tim bẩm sinh. Với đôi mắt không còn tinh tường của người mẹ bất hạnh, 3 cháu nhỏ đáng thương liệu có kịp lớn khôn?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Đình Tâm – Lương Thường
Chia sẻ cùng bạn bè: