Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cha bị bỏng, con chông chênh đến trường
09.10.2017 | 16:05
Anh Phạm Văn Tân, ngụ tại tỉnh Long An, bị bỏng điện phải từng ngày giành giật sự sống kéo theo các con nguy cơ phải bỏ học giữa chừng.
Đã gần 1 tháng kể từ khi bị tai nạn, anh Phạm Văn Tân, ngụ khối 6, khu B, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An vẫn phải nằm trên giường bệnh. Những vùng bị phỏng chưa kéo da non nên chỉ một cái trở mình nhẹ cũng gây đau đớn.

Nỗi đau của anh Tân như nhân lên gấp bội khi thêm một ngày nằm viện là thêm viện phí đè nặng lên đôi vai chị Mê Linh – vợ anh. Dù đã vay mượn và chắt chiu từng đồng tiền lãi bán vé số nhưng chị mới chỉ trả được 5 triệu trong tổng số hơn 50 triệu viện phí.

Nếu không được tiếp tục chữa trị, anh Phạm Văn Tân sẽ không có cơ hội phục hồi vận động, trở lại làm việc. Các vùng da cháy rồi sẽ liền lại theo năm tháng, chỉ có đói nghèo vẫn sẽ đeo bám gia đình anh và khiến tương lai những đứa trẻ mờ mịt hơn.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Mạnh Cường
Chia sẻ cùng bạn bè: