Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cầu thủ nhí Thanh Hóa hào hứng với ngày hội TJF 2017
20.06.2017 | 11:31
Chủ nhật vừa qua (18/06), Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2017 đã thực hiện buổi tuyển sinh tại Thanh Hóa, thu hút hơn 500 em thiếu niên ghi danh tham dự. 
Với mục đích tuyển sinh ở vị trí thủ môn & cầu thủ, TJF 2017 tiếp tục đến với Thanh Hóa để chiêu mộ các tài năng bóng đá nhí (ở độ tuổi 9 – 12). Chương trình có sự đồng hành của HLV Nguyễn Hồng Sơn, do đó, các bậc phụ huynh, thầy cô ở nhiều trường, câu lạc bộ năng khiếu thêm tin tưởng và ủng hộ con em mình tham dự tuyển sinh Trại Hè Bóng Đá Toyota. 


Từ sớm, khu vực đăng ký đã tập trung khá đông các cầu thủ nhí. 


Ai nấy đều háo hức khi được nhận chiếc áo thi đấu từ ban tổ chức.

Trải qua 3 vòng thi, những cầu thủ nhí xuất sắc nhất đã lộ diện. Các em sẽ được tập trung trong khóa tập huấn kéo dài 7 ngày (30/07 – 06/08) trước chuyến du đấu Nhật Bản (23 – 30/08). Không những thế, 5 suất học bổng hỗ trợ phát triển tài năng dành cho 5 cầu thủ nhí có phần thể hiện xuất sắc nhất cũng sẽ được tuyển chọn trong thời gian du đấu tại Nhật Bản. Các em sẽ được tham gia vào khóa học ngoại khóa bổ trợ kỹ năng bóng đá được tổ chức bởi những CLB bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. 


Nụ cười hồn nhiên… 


… và cả những mong ngóng. 

Trong ngày hội tuyển sinh, TJF 2017 mời đến chương trình nam diễn viên Mạnh Trường để khuấy động không khí ngày hội thêm tưng bừng và hứng khởi. Không những thế, anh chàng còn hợp sức cùng cô nàng Diệu Nhi “quậy tưng” thêm cổ vũ tinh thần đang sôi sục của hàng trăm cậu bạn nhỏ. 


Diễn viên Mạnh Trường và Diệu Nhi “song kiếm hợp bích” tại TJF 2017.


Anh chàng cũng rất lăn xả trong các trò chơi cùng các cầu thủ nhí.  

Tiếp theo Thanh Hóa, Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2017 sẽ về đến thủ đô Hà Nội vào Chủ nhật tới (25/06). Tại điểm tuyển sinh này, nam đạo diễn – diễn viên kỳ cựu Trần Lực sẽ góp mặt vào chương trình cùng Diệu Nhi, hứa hẹn cũng bùng nổ chẳng kém tại các điểm tuyển sinh đã diễn ra trước đó. 

Tạm biệt Thanh Hóa, Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2017 xin hẹn gặp lại tại thủ đô Hà Nội vào Chủ nhật 25/06.

Hãy nhanh tay đăng ký thi tuyển tại các đại lý Toyota (TMV) trên toàn quốc, các câu lạc bộ/trường năng khiếu/trung tâm thể dục thể thao hoặc quý phụ huynh và các em còn có thể chọn phương thức đăng ký trực tuyến trên website của Toyota Việt Nam theo đường link: http://www.toyota.com.vn/bongdathieunientoyota. Bên cạnh đó, chương trình cũng đồng ý đăng ký trực tiếp ngay trong ngày diễn ra vòng sơ tuyển tại địa phương (bắt đầu từ 6:30). Vũ Nguyễn

Chia sẻ cùng bạn bè: