Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cậu bé mắc trọng bệnh mong được sống
12.09.2017 | 13:29

Cùng lúc bị tiểu đường, lao phổi, biến dạng dạ dày,… những ngày được sống của cậu bé 15 tuổi Đặng Đình Thế ở huyện Thường Tín, Hà Nội đang dần ngắn lại.


“Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ biết học hành là ngoan”. Thế nhưng, với cháu Đặng Đình Thế ở xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, Hà Nội, việc ăn ngủ cũng là điều quá khó khăn. Cơ thể gầy guộc của cậu bé 15 tuổi đang phải gánh hàng loạt căn bệnh như tiểu đường, lao phổi, viêm loét toàn bộ đại tràng, biến dạng dạ dày… 

Mỗi tháng, Đình Thế cần hơn 5 triệu đồng để điều trị. Dù đôi tay chẳng dám ngơi nghỉ nhưng số tiền kiếm được của vợ chồng chị Hồ Thị Thắm chẳng thể lo đủ. Nhiều lúc, gia đình đành phải tự tiêm cho cháu. 

1 năm nay, vì bệnh tật hành hạ, Đình Thế phải nghỉ học. Thế nhưng, giống như người đàn ông cụt 2 tay, 2 chân Nick Vujicic, cậu bé bất hạnh luôn giữ khát vọng được sống. 

Dù không từ bỏ hy vọng sống, nhưng giữa cảnh nghèo khó và bệnh tật, cơ hội của Đình Thế ngày càng mong manh. Ước mơ 1 ngày không đau đớn để chạy nhảy có lẽ cũng còn rất xa tầm với của cậu bé 15 tuổi.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Thanh Nguyên – Trọng Đức

Chia sẻ cùng bạn bè: