Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cậu bé có mẹ bị ung thư được mượn nhà ở
13.07.2017 | 17:23
Em Nguyễn Duy Tân, 10 tuổi, ngụ tại phường Trưng Nhị, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, có mẹ mắc bệnh ung thư vú, được nhiều nhà hảo tâm ủng hộ và cho mượn nơi ở.
Sau khi Góc nhân ái thông tin, nhiều nhà hảo tâm đến tận phòng trọ của 2 mẹ con em Nguyễn Duy Tân ở phường Trưng Nhị, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, để chia sẻ khó khăn. Đại diện chương trình cũng trao tận tay gia đình món quà của khán giả gần xa. Đặc biệt, một tấm lòng bồ tát đã cho 2 mẹ con mượn nhà ở.

Chỉ ít ngày trước, những giọt nước mắt thường xuyên lăn trên gương mặt bà Nguyễn Thị Hạnh. 

Nỗi buồn vì ly hôn với chồng chưa nguôi thì năm 2014, bà Hạnh phát hiện bị ung thư vú và đã di căn sang phổi. Người mẹ bất hạnh thường xuyên phải đến bệnh viện điều trị căn bệnh quái ác nên em Nguyễn Duy Tân, 10 tuổi, sớm phải chịu thiệt thòi. Hiện, hai mẹ con em Duy Tân phải ở phòng trọ 200 nghìn đồng/tháng. Trong không gian chật chội, bí bách, những giọt mồ hôi của hai mẹ con hòa chung với nước mắt. Với số nợ hàng chục triệu đồng dùng để chữa bệnh cho mẹ đè nặng, ước mơ học tập của Duy Tân cũng đang dần khép lại.

Nhờ sự ủng hộ thiết thực của những bàn tay nhân ái, sắp  tới 2 mẹ con em Duy Tân sẽ được chuyển đến nơi ở mới. Nỗi lo thiếu nơi trú nắng, trú mưa tạm thời được xua tan. Tuy nhiên, căn bệnh ung thư vú đã di căn sang phổi vẫn chực chờ cướp đi tính mạng bà Hạnh. Trong khi đó, cha Duy Tân đã không còn ở bên. 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Đình Tâm – Văn Chi
Chia sẻ cùng bạn bè: