Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cặp song sinh chiến đấu với ung thư
11.10.2017 | 11:05
Chị em cháu Nông Thị Hương Thanh ở xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, bị ung thư tuyến giáp vừa được tiếp thêm nguồn sống từ khán giả Let’s Viet. 


Chồng mất, cặp song sinh Nông Thị Hương Thanh và Nông Thị Thanh Hương là chỗ dựa tinh thần cho cuộc đời lắm gian truân của chị Nguyễn Thị Sáu. Thế nhưng, gần 1 năm trước, người mẹ bất hạnh hoàn toàn suy sụp khi phát hiện cả 2 con bị ung thư tuyến giáp. Thân cò đơn chiếc gắng gượng làm việc ngày đêm nhưng không lo đủ 10 triệu đồng cho các con đi viện mỗi tháng. 

Ở tuổi 14, những ước mơ của Hương Thanh và Thanh Hương như tan biến bởi bệnh tật. Chưa có cơ hội báo hiếu cho mẹ mà tử thần chực chờ mang chị em cháu Hương Thanh ra đi. 

Giữa vực thẳm của sự tuyệt vọng, nhiều tấm lòng nhân ái của khán giả Let’s Viet mở rộng vòng tay giúp chị em cháu Hương Thanh, Thanh Hương có thêm cơ hội sống.

Cuộc đời còn nhiều điều để chị em cháu Thanh Hương và Hương Thanh khám phá. Thế nhưng, khi bệnh ung thư tuyến giáp vẫn còn, 2 mảnh đời bất hạnh có thể phải ra đi khi chưa kịp đón tuổi 15.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Thanh Nguyên – Văn Chi
Chia sẻ cùng bạn bè: