Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cảnh cùng quẫn của đôi vợ chồng khuyết tật
21.12.2017 | 16:09
Vợ chồng anh Bùi Văn Biên, ngụ tại phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM, đều bị khuyết tật ở chân.

Ước mơ có 1 đứa con chưa thành hiện thực vì đói nghèo và nỗi lo bệnh tật.  Cùng cảnh bị liệt bẩm sinh, anh Bùi Văn Biên và chị Nguyễn Kim Cúc, ngụ tại Q.Bình Tân, đến với nhau thành vợ thành chồng. Sau 2 năm chung sống, khao khát có con cái mãi chưa thành hiện thực cái nghèo đeo bám, rồi nỗi lo đứa trẻ sinh ra không được lành lặn.

Căn phòng trọ chưa đến 10m2 này là nơi che nắng, che mưa cho đôi vợ chồng nghèo. Nơi đây ngày nắng thì nóng, lúc mưa lại ẩm thấp, ngập sâu.

Tủi phận mình, thương vợ tật nguyền 1 đời vất vả, ngày ngày anh Biên ôm nạng rong ruổi khắp đường lớn, ngõ nhỏ bán từng tờ vé số để mưu sinh. Thế nhưng trời không chiều lòng người, nhiều hôm anh chỉ biết khóc vì bị giật toàn bộ xấp vé số. Lúc đó, vợ chồng anh thêm 1 ngày ăn không đủ no.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Thảo Vy – Lan Anh – Khắc Thành
Chia sẻ cùng bạn bè: