Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cần thêm hỗ trợ cho em học sinh bị cắt 1 chân
06.06.2017 | 00:32
Mặc dù vừa nhận được sự hỗ trợ từ khán giả, nhưng tính mạng em Phan Anh Trường, tỉnh Quảng Ngãi, bị ung thư xương phải cắt 1 chân vẫn rất mong manh.

Hơn 1 năm trước, em Phan Anh Trường được chẩn đoán bị ung thư xương. Thời điểm phát hiện bệnh, chân trái của em đã sưng to, xương hoại tử, không còn khả năng cứu chữa nên bác sĩ buộc phải phẫu thuật cắt bỏ. Khi nỗi đau mất 1 phần thân thể chưa nguôi, Anh Trường tiếp tục đón nhận hung tin căn bệnh ung thư đã di căn đến phổi, sự sống của em trở nên mong manh hơn.


Từ khi bị bệnh, Anh Trường thường xuyên phải đến bệnh viện Ung Bướu TP.HCM để điều trị. Thế nhưng, hơn 1 năm chạy chữa cho em, giờ đây gia đình đã kiệt quệ. Thu nhập từ việc phụ hồ của cha mẹ em bấp bênh, chẳng đủ chi trả viện phí.

Do các tế bào ác tính đã di căn sang phổi, em Phan Anh Trường sẽ phải nhập viện để điều trị liên tục. Những ngày đầy thử thách, cam go và thiếu thốn đang chất chồng trước mắt em. 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ www.facebook.com/gocnhanai.

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Bật Trung
Chia sẻ cùng bạn bè: