Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Bùi Anh Tuấn, Trúc Nhân mang loạt hit đình đám đến “Xuân Cao Nguyên”
06.01.2017 | 14:47
Buông, Xin em, Vẽ, Bốn chữ lắm... là những ca khúc đã tạo được sức hút rất lớn trong thời gian qua của Bùi Anh Tuấn & Trúc Nhân. Cả hai sẽ tiếp tục mang những bản hit này khuấy động Lễ hội âm nhạc “Xuân Cao Nguyên” diễn ra từ 16:00 ngày 07/01 tại quảng trường Lâm Viên (TP. Đà Lạt) cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.
Là một chương trình âm nhạc kết hợp các hoạt động giải trí thường niên do công ty Bia Sài Gòn phối hợp cùng Lasta Multimedia thực hiện qua nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước, trong năm 2017 với chủ đề “Xuân Cao Nguyên” sẽ là cơ hội để người dân thành phố ngàn hoa Đà Lạt được thưởng thức không gian nghệ thuật đặc sắc, “đã” cả về phần nghe lẫn nhìn.Quảng trường Lâm Viên tọa lạc tại số 02 Trần Quốc Toản, TP. Đà Lạt cạnh hồ Xuân Hương sẽ là địa điểm chính diễn ra các hoạt động của “Xuân Cao Nguyên”.


“Xuân Cao Nguyên” 2017 sẽ có hai phần chính, từ 16:00 là thời gian khách tham quan hòa mình vào những trò chơi vận động thú vị, hấp dẫn và có cơ hội mang về cho mình những phần quà - sản phẩm bia Saigon Special. Chưa kể, cụm tiểu cảnh mừng xuân Đinh Dậu với sắc mai vàng rực rỡ, con đường nghệ thuật hay nghệ thuật vẽ tranh 3D trên phố hứa hẹn sẽ khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.Con đường nghệ thuật (ảnh minh họa).Nghệ thuật vẽ tranh 3D trên phố (ảnh minh họa).

Và điểm nhấn của chương trình, chính là đêm nhạc với sự quy tụ của dàn sao nổi tiếng: Uyên Linh, Đoan Trang, Bùi Anh Tuấn, Trúc Nhân, Phạm Anh Khoa, danh hài Trường Giang, DJ Hoàng Anh – My Nhon bắt đầu từ 19:30 sẽ mang đến không khí vui tươi, sôi động như một lời chúc năm mới, một lời tri ân của Bia Saigon đến tất cả khách hàng trong suốt một năm vừa qua.Uyên Linh.Đoan Trang.Bùi Anh Tuấn.


Trúc Nhân.Phạm Anh Khoa.Danh hài Trường Giang.

Lưu ngay lại lịch và cùng đếm ngược để đến với Lễ hội âm nhạc “Xuân Cao Nguyên”. Chương trình sẽ được chính thức diễn ra từ lúc 16:00 ngày 07/01/2017. Đặc biệt, quý khán giả đến với “Xuân Cao Nguyên” còn được thưởng thức hương vị bia mát lạnh, thơm ngon của bia Sài Gòn (vào cửa tự do). Chương trình được trực tiếp trên kênh Let’s Viet lúc 19:30 cùng ngày.

Tuấn Anh

Chia sẻ cùng bạn bè: