Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Bi đát cha bị gãy xương, con ung thư máu
03.10.2017 | 14:51
Chỉ ít ngày sau con trai phát hiện mắc ung thư máu, anh Châu Hữu Muốn, ngụ tại tỉnh Hậu Giang lại bị tai nạn giao thông gãy xương bả vai.

5 tháng trước, em Châu Nguyễn Hoàng Phi, 6 tuổi, ngụ xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang được phát hiện bị ung thư máu. Từ khi Hoàng Phi bị bệnh, em thường xuyên bị thiếu máu nên phải đến bệnh viện điều trị.

Họa vô đơn chí, chỉ ít ngày sau khi con trai phát bệnh, anh Châu Hữu Muốn, cha Hoàng Phi, bị tai nạn giao thông, gãy xương bả vai. Do quá nghèo nên anh không có điều kiện phẫu thuật mà chỉ gắn thanh inox cố định xương tạm thời. (Minh họa tai nạn, không rõ mặt người)

Biến cố ập đến với chồng và con trai khiến gia đình chị Tám Thanh rơi vào cảnh bi đát.

Ngày truyền thuốc của bé Hoàng Phi đang cận kề. Trong khi đó, anh Hữu Muốn cũng phải phẫu thuật để có thể phục hồi vận động cho cánh tay. Thế nhưng, những gì mà họ có lúc này chỉ là niềm tin và hi vọng.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Trường Giang
Chia sẻ cùng bạn bè: