Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Bé ung thư máu lo tử thần đến mỗi ngày
07.06.2017 | 10:52
Bị ung thư máu nhưng em Đinh Bảo Thuận, 11 tuổi, ngụ tại tỉnh Hậu Giang, không có tiền điều trị nên phải uống thuốc giảm đau để cầm cự qua ngày.

Đã 11 tuổi nhưng em Đinh Bảo Thuận chẳng thể tự bước đi trên đôi chân của mình. Căn bệnh ung thư máu đã khiến 2 chân của Bảo Thuận bị liệt hoàn toàn. Bệnh tật như bóng ma gieo rắc đớn đau và là nỗi ám ảnh đáng sợ với Bảo Thuận.

Nhìn đứa con trai nhỏ đang gồng mình chống chọi với bệnh tật để được sống, chị Thảo Ly có thêm nghị lực đương đầu với gian khó. Thế nhưng, 9 năm chữa bệnh cho Bảo Thuận, gia đình chị đã cạn kiệt cả kinh tế lẫn sức lực. 

Bảo Thuận đang sống những ngày khó nhọc với những cơn đau luôn hành hạ. Liệu có phép màu nào giúp em vượt qua thử thách nghiệt ngã này?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Trường Giang
Chia sẻ cùng bạn bè: