Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Bé trai có thể chết vì 1 vết xước
12.10.2017 | 13:36
Mắc bệnh hemophilia – rối loạn đông máu, bé Kiều Đại Thắng ở xã Phúc Tân, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên có thể phải rời xa cuộc đời vì nghèo khó.

Chỉ mới lên 3 tuổi nhưng cửa tử đã cận kề với bé Kiều Đại Thắng ở xã Phúc Tân, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Mắc bệnh hemophilia – rối loạn đông máu, đứa trẻ tội nghiệp có thể phải rời xa vòng tay mẹ chỉ vì 1 vết xước. 

Vốn phải chật vật lo cho 3 miệng ăn, nay thêm gánh nặng bệnh tật, tấm lưng người mẹ đơn thân Trần  Thị Tới như ngã quỵ.

Mỗi khi chảy máu, Đại Thắng phải tới viện trong vòng 6 giờ đầu. Vậy mà, chị Tới chẳng thể có đủ tiền mua 1 chiếc xe máy. Việc 2 mẹ con phải vượt đồi núi hiểm trở bằng đôi chân trần khiến cơ hội sống càng mong manh.

Cơ thể Đại Thắng bắt đầu xuất hiện những vết bầm mới. Thời điểm phải vào viện thì cận kề mà số tiền 10 triệu đồng vẫn xa vời. Hôm nay hay ngày mai, đứa trẻ tội nghiệp có thể phải lìa xa cuộc đời khi chưa kịp biết hết mặt chữ, con số.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Thanh Nguyên – Văn Chi
Chia sẻ cùng bạn bè: