Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Bé trai chân phình to từng giây chịu đau đớn
25.12.2017 | 15:22
Bị căn bệnh ung thư xương hành hạ, chân trái ngày càng phình to, em Hồ Hào Em, 10 tuổi, ngụ tại tỉnh Cà Mau, đang phải từng giây chịu đựng đau đớn.

10 tuổi nhưng em Hồ Hào Em, ngụ tại xã An Xuyên,TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau, lại chẳng thể chạy nhảy hay cắp sách tới trường như bạn bè. Chống chọi với căn bệnh ung thư xương gần 3 năm nay, chân trái của Hào Em ngày càng phình to, phải từng giây chịu đựng đau đớn.

Bước sang năm mới, trẻ em có hàng nghìn ước mơ tươi đẹp. Với Hào Em, cậu bé 10 tuổi chỉ mong được sống những ngày cuối trọn vẹn, không đớn đau. Nhưng điều đó cũng khó trở thành hiện thực bởi ngay cả một viên thuốc giảm đau cũng bằng số tiền công 2 ngày những người anh của bé đi phụ quán cơm mới có thể kiếm được.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Phan Kiên

Chia sẻ cùng bạn bè: