Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Bé trai bị ung thư mắt cận kề cái chết
11.07.2017 | 15:37
Bị ung thư, phải múc bỏ cả 2 mắt, bé Nguyễn Duy Quang, ngụ tại tỉnh Đồng Nai, đang cận kề cái chết.

Ở tuổi lên 5 hồn nhiên, hiếu động, vậy mà bé Nguyễn Duy Quang, ngụ tại ấp Tây Kim, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai lại phải nằm một chỗ. Căn bệnh ung thư quái ác đã cướp đi đôi mắt Duy Quang nên thế giới của bé giờ chỉ là một màu u tối.

Sau khi phẫu thuật múc bỏ mắt, Duy Quang phải thường xuyên đến nhiều bệnh viện khác nhau để khám bệnh và tiến hành hóa trị, xạ trị nhằm tiêu diệt tế bào ác tính. Trong khi đó, với nguồn thu bấp bênh từ việc làm công nhân may và chăn nuôi heo, cha mẹ Quang chẳng thể chi trả viện phí đắt đỏ cho con trai. Sự sống của cậu bé, vì thế bị đe dọa từng ngày.

Nếu Duy Quang không được truyền thuốc, các tế bào ác tính sẽ di căn lên não, tước đi mạng sống của bé. Cái chết đau đớn đang chờ đợi em bé bất hạnh và cứ mỗi ngày qua, hi vọng để thay đổi bi kịch ấy càng cạn dần.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Trường Giang
Chia sẻ cùng bạn bè: